Mái Hiên Hải Đăng
Đang truy cập: 3
Tổng truy cập: 105168

Bạt xếp bạt kéo

I. Tổng quan về Bạt xếp Bạt Kéo

Bạt xếp bạt kéo là những sản phẩm chuyên dụng để che nắng mưa và là dụng cụ không thể thiếu cho các nhà hàng kinh doanh khu vực ngoài trời và cách sử dụng chúng rất đơn giàn chỉ cần cầm dây kéo thì hệ thống xe bạt sẽ di chuyển và tung bạt ra. Sản phẩm rất tiện lợi cho che mưa che nắng cho cả không gian nhỏ lẫn không gian lớn vì rất linh động về độ rộng bạt che. 

Bạt xếp bạt kéo

II. Mái bạt xếp

Bạt xếp là sản phẩm được lựa chọn khi thời tiết oi bức, mưa tầm tã. Bạt xếp được dùng cho các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự nhà vườn, nó tạo tính thẩm mỹ vì khi bung bạt tạo thành những nếp lượn sóng.
Mái bạt xếp rất dễ dễ sử dụng không chiếm dụng không gian đi lại, dễ lắp đặt, dễ thay thế, dễ sử dụng. Bạt khi bật ra luôn tạo ra một không gian thư thái và thoán mát, che mưa che nắng, và tạo ra một không gian sang trọng, lịch sự.

III. Mái bạt kéo

Mái bạt kéo chuyên dùng cho không gian ngoài trời tre nắng mưa. Ưu điểm của mái là không chiếm dụng không gian, có thể lắp đặt tại nhiều nơi, không ảnh hưởng đến việc đi lại. Sản phẩm thường lắp đặt trong các quán cà phê, nhà hàng, sân vườn, khu hội chợ, khu ẩm thực, khu resort.
Mái bạt kéo có thể che được một không gian lớn, luôn tạo ra một không gian khô thoáng và thoáng mát, rất thẩm mỹ, và dễ đàng thu bạt trở lại hiện trạng tự nhiên ban đầu.
Sản phẩm được thiết kế với phần sắt là phần trụ và khung treo bạt, bạt bằng vải cao cấp, có máng treo cho bạt và ổ bi di động để dễ dàng di chuyển bạt một cách nhẹ nhàng như cuộn lại hoặc bung bạt
Mái bạt luôn xuôi về một phía tạo ra tính thẩm mỹ, tiện dụng.

Sử dụng Bạt xếp bạt kéo rất đơn giản chỉ cần nắm dây kéo hoặc điều khiển bằng hệ thống mô tơ có remote để kéo bạt vào và tung bạt ra.
Hiện nay DNTN Hải Đăng đang chiếm vị thế số một cho sản phẩm Bạt xếp bạt kéo tại thị trường miền Nam, đặc biệt là trong TP.HCM, những sản phẩm Hải Đăng phân phối luôn đáp ứng về các tiêu chí giá thành hợp lý và chất lượng tốt.