Mái Hiên Hải Đăng
Đang truy cập: 4
Tổng truy cập: 105169

Mái che di động

Chuyên sản xuất và thi công mái che, MAI CHE, mái che di động, MAI CHE DI DONG uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài lâu

Mái che nói chung hay Mái che di động là một dạng sản phẩm chuyên dùng để che mưa che nắng, có khả năng chịu được gió lớn và bền vững, mái che di động được chuộng hơn nhiều so với các loại mái che khác bởi hiệu quả của nó trong việc che, mà vẫn đảm sự thoáng mát.

Mái che di động

I. Tổng quan về thiết kế Mái che, Mái che di động

   Một mái che di động thường được thiết kế gồm các phần như sau:
+ Khung mái che
+ Nắp mu dùng khi gắn bạt hoàn chỉnh để đậy vào đầu ống nhôm
+ Tắc kê sắt dùng gắn bát mái che vào tường
+ Ốc tay trong và ốc tay ngoài từ 8cm - 12 cm
+ Ốc dù gắn bát mái che vào phần bát trái bí
+ Bộ điều mái che và kiên gồm có hộp số để điều chỉnh chuyển động che, bát trái bí gắn tay trong với bát L mái che, bát L mái che.

II. Tổng quan về ưu điểm của Mái che, Mái che di động

   Mái che di động có nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

+ Dễ dàng di chuyển, di dời từ nơi này sáng nơi khác, vì dễ dàng tháo gỡ, nó không cố định trực tiếp như các loại mái che tôn.
+ Đây là loại mái che đa năng có nhiều tác dụng, như có thể làm mới không gian trước nhà, che mưa che nắng cho khu vui chơi trẻ nhỏ, thiết kế cho một khu che xe hơi thu nhỏ.
+ Nhiều mẫu mã đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn, làm đẹp cho không gian che chắn.

II. Đơn vị nào phân phối Mái che, Mái che di động chất lượng nhất trên thị trường?

DNTN Hải Đăng nổi bật lên là một đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm mái xếp, mái hiên, mái che di động. Hiện doanh nghiệp đang nằm trong top 10 tại Việt Nam về các dòng sản phẩm che mưa che nắng.
Các dòng mái che di động được nhập khẩu từ nhiều quốc gia, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, chính sách bán hàng tốt luôn đem lại cho Hải Đăng một lượng khách hàng dồi dào và tiềm năng.
Với các ưu thế của mình, Hải Đăng đang dần mở rộng thị trường ra các tỉnh miền Trung và Miền Bắc năm 2016. Và thâu tóm thị trường nội địa.

Hải Đăng hy vọng những thông tin về MÁI CHE nói riêng và MÁI CHE DI ĐỘNG nói chung có thể phần nào giúp ích cho Quý vị hiểu rõ hơn về các sản phẩm mái che, mái che di động, để chọn cho mình sản phầm và đơn vị thiết kế, thi công mái che, mái che di động ưng ý nhất cả về chất lượng lần giá thành và độ tin cậy

Kính chúc Quý khách An Khang thịnh  vượng!