Mái Hiên Hải Đăng
Đang truy cập: 2
Tổng truy cập: 104966

Mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng là dòng mái xếp che mưa che nắng tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, hiện đang rất được ưa chuộng bởi phong cách thiết kế, tiện dụng, gọn nhè, nhiều mẫu mã, dễ lắp đặt.

Mái xếp lượn sóng

I. Những ưu điểm của Mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng dòng sản phẩm che nắng, mua mới ra đời khoảng năm 2010 nhưng được sủ dụng phổ biến trong các khu nhà biệt thự, hay khu ngoài trởi bởi có những ưu điểm vượt trội:

- Mái xếp rất dễ để bạn cuốn vào hay thả ra lúc trời mưa hay nắng.

- Đây là sản phẩm Mái xếp có độ cứng, độ bền cao, độ đàn hồi tốt chịu được gió lớn và bền bỉ qua thời gian, không bị ăn mòn.
- Với chất liệu bạt của mái xếp giúp che nắng, che mưa đến 95% - 98% khiến cho không gian sinh hoạt luôn râm mát và khô ráo.
- Sản phẩm rất tiện ích và dễ dùng, người già và trẻ em cũng có thể kéo cuộn thả mái xếp.
- Tầm che của mái xếp phủ rộng: từ 10m2 đến 500 m2 thậm chí đến 1000m2 mà vẫn có thể di dời, do đó rất được chuộng trong các khu nhà hàng, khu quán cà phê, quán bar, khu resort.
- Mái xếp lượn sóng thân thiện với không gian, môi trường xung quanh vì không phải chặt cây, dọn cỏ khi lắp đặt, bởi vị trí lắp đặt rất linh hoạt, cách bố trí lắp cũng rất linh động.
- Mái xếp còn được sử dụng làm khu để xe mini, tiết kiệm chi phí cho gia đình.
- DNTN Hải Đăng phân phối nhiều loại mái xếp lượn sóng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã và các sản phẩm được nhập khẩu rất chất lượng, có cam kết chứng thực tiêu chuẩn do đó khách hàng rất an tâm và có nhiều sự lựa chọn cho mình.
- Chi phí mua mái xếp và lắp đặt thấp nhưng sử dụng được lâu dài, và quan trọng hơn cả luôn có một không gian thoáng mát khi bung thả mái xếp ra, mà còn thể hiện sự văn minh, hiện đại, thu hút được nhiều khách hàng tại các nhà hàng.

II. Mua Mái xếp lượn sóng ở đâu chất lượng

  Chỉ cần nghê đến những sản phẩm che mưa, che nắng là người ta sẽ nghĩ đến ngay Công ty Hải Đăng một DNTN hàng đầu Việt Nam về các dòng sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái vòng, mái uốn, mái xếp lượn sóng. Với tiêu chí giá cả hợp lý, chất lượng cao nhất, chính sách ưu đãi.