Mái Hiên Hải Đăng
Đang truy cập: 2
Tổng truy cập: 105169

Mái xếp

Mái xếp Hải Đăng uy tín và chất lượng cao với các dòng sản phẩm Mai xep chất lượng, sử dụng bạt Ngoại nhập, chất lượng. LH: 0966 161 360

Mái xếp là một dạng của mái che nhưng có kết cấu xếp từng nếp gấp thành tầng, và cũng như mái hiên di động mái xếp di động cũng có tất cả những công dụng mà một mái che bất kỳ nào đều có.

Mái xếp

I. Tổng quan về DNTN Mái hiên Hài Đăng, đơn vị chuyên phân phối Mái xếp chất lượng cao

Hải Đăng từ ngày thành lập cho đến nay đã tạo rất nhiều ấn tượng tốt về các dòng sản phẩm mái xếp, mái hiên và công ty đã phân phối. Cộng với đội nghũ thi công chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng. Công ty đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành đối tác phân phối sản phẩm mái xếp, mái hiên đứng top 10 tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau hơn 2 năm hoạt động.
Với các dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Á, Châu Âu của nhiều quốc gia nổi tiếng. Chất lượng sản phẩm Hải Đăng cung cấp ra thị trường không thua kém bất cứ Doanh nghiệp bán mái xếp, mái hiên nào.
Phương châm của Hải Đăng: "Hiệu quả phải đi cùng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng".

II. Các sản phẩm Mái xếp mà công ty DNTN Hải Đăng đang phân phối trên thị trường

Các sản phẩm Mái xếp, mái hiên mà Hải Đăng phân phối rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như màu sắc đem lại nhiều lựa chọn cho không gian của bạn. Chúng tôi phân phối các loại:
  + Mái xếp Đài Loan
  + Mái xếp Trung Quốc
  + Mái xếp Nhật Bản
  + Mái xếp Hàn Quốc
  + Mái Xếp Đức, Anh
  + Mái Xếp Mỹ
  + Mái xếp Việt Nam

III. Tại sao bạn nên lụa chọn mua Mái xếp, mái hiên của Công ty DNTN Hải Đăng

Có những lý do bạn nên mua sản phẩm tại Hải Đăng sau đây:
  + Hải đăng là đơn vị phân phối uy tín
  + Mẫu mã sản phẩm đa dạng
  + Sản phẩm mái xếp chất lượng cao
  + Nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm
  + Nhân viên công ty thân thiện, đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

IV. Công dụng của Mái xếp mà Hải Đăng phân phối với nhiều công dụng khác nhau

Sản phẩm mái xếp không thể bỏ qua những công dụng chung của chúng đó chính là che mưa che nắng tại các khu nhà ở, khu chung cư, quán bar, quán cafe, khu biệt thự liền kề, khu nghỉ dưỡng,...Các sản phẩm sản xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ đầu vào nguyên liệu đến phần chế tạo và lắp ráp đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
Dòng mái xếp mà Hải Đăng phân phối còn giúp cho sự an toàn lâu dài của không gian sinh hoạt, bảo vệ những gia đình có trẻ nhỏ.